BUÔN CHỨNG

Nam Long công bố hợp tác chiến lược cùng TBS Land

Ngày 11/12/2021, tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng TBS Land khẳng định sự đồng hành khăng khít, lâu dài, “cùng nhau tiến xa hơn” của hai doanh nghiệp phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp  có cùng tầm nhìn về phát triển bền vững, vì cộng đồng cùng những giá trị chung, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản như sở hữu quỹ đất lớn, khả năng quy hoạch, phát triển dự án mạnh mẽ hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm, dự án giá trị, góp phần xây dựng diện mạo và phát triển nền kinh tế quốc gia. 

Từ năm 2017 đến nay, Nam Long và TBS Land đã có những hợp tác ở cả cấp độ dự án và tập đoàn với tổng giá trị đầu tư khoảng 2000 tỷ đồng. Cụ thể, Nam Long đã mua lại dự án Flora Novia từ TBS Land; TBS Land lại rót vốn hơn 760 tỷ đồng vào dự án Southgate 165ha (Waterpoint giai đoạn 1) tại Long An và Paragon Đại Phước 45 ha tại Đồng Nai của Nam Long. Ở cấp độ Công ty, TBS Land đã chi 760 tỷ đồng nữa để sở hữu gần 7% cổ phần NLG. Đồng thời, “vua giày” Nguyễn Đức Thuấn đã chính thức tham gia vào Hội đồng quản trị Nam Long nhiệm kỳ 2021-2026.

“Từ việc cùng đồng hành, phát triển các dự án trọng điểm lớn, đến khi đại diện TBS Land  chính thức tham gia đầu tư vào Nam Long ở cấp độ Công ty để đồng hành cùng chúng tôi về định hướng và tầm nhìn chung, Nam Long đã ghi nhận rằng mối quan hệ giữa chúng tôi đã bước lên một nấc thang mới. Nam Long vô cùng trân trọng sự tin tưởng này và sẽ tiếp tục nỗ lực tối đa để tiếp tục cùng TBS Land đồng hành, mở rộng hợp tác và sẻ chia kết quả”, ông Nguyễn Xuân Quang- Chủ tịch HĐQT Nam Long Group cho biết.

Ông Nguyễn Đức Thuấn – Chủ tịch HĐQT TBS Land nhấn mạnh “Sự hợp tác giữa Nam Long và TBS Land không chỉ đơn thuần là sự hợp tác về vốn, mà hơn hết thể hiện tinh thần “chung sức, chung tay” giữa các doanh nghiệp Việt. Cùng nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phát triển bất động sản, tạo ra giá trị gia tăng cho thị trường và tạo nên niềm tự hào gắn kết trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.” 

Theo: Nam Long Group

Show More

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker