e-NEWS

Google Nest tập trung vào quản lý lưới điện với đối tác mới Leap

Thiết bị nhà thông minh của Google, Nest, tiếp tục sự quan tâm của mình với các tiện ích ngành công nghiệp bằng cách mở rộng hợp tác. Để đưa máy điều nhiệt thông minh vào nhà để giảm mức tiêu thụ năng lượng và cung cấp năng lượng không sử dụng trở lại cho các tiện ích trong thời điểm nhu cầu năng lượng cao nhất.

Năm ngoái, công ty đã ký một thỏa thuận với OhmConnect, và hiện tại họ đã ký một thỏa thuận khác với công ty khởi nghiệp Leap. Mặc dù thỏa thuận OhmConnect đã giúp Nest quản lý đăng ký người dùng cuối, nhưng trong thỏa thuận với Leap, việc đăng ký được xử lý thông qua chương trình Rush Hour Rewards của Nest và Leap cung cấp trao đổi thông qua việc giảm sức mạnh được cung cấp cho tiện ích.

Thỏa thuận này sẽ là một cách khác để Leap cung cấp điện cho Pacific Gas & Electric theo hợp đồng 45 MW hiện có với tiện ích này.

Phần mềm Google Nest là một đối tác tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp năng lực linh hoạt rất cần thiết ở California – quyết định tham gia Leap Exchange của họ là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng các thiết bị ngày càng thông minh và nhạy bén ngày nay như tài sản có lợi cho lưới điện như Nói chung”, Thomas Folker, CEO của Leap, nói trong một tuyên bố.

Theo Folker, mỗi người tiêu dùng có khoảng một kilowatt tải mà họ có thể giảm trong suốt một năm. Nó có giá trị khoảng 50 đô la mỗi năm và Folker Leap đang cài đặt trung tâm nhà Nest miễn phí (giá trị 120 đô la), Folker nói.

Đây là một cách để người tiêu dùng có thể đưa Nest Hub (thiết bị nghe, bộ điều chỉnh nhiệt thông minh và thiết bị điều khiển Internet of Things) vào nhà của họ miễn phí, trong khi Leap xử lý việc bán tải lên lưới.

Công ty có khoảng 2.500 thiết bị Nest đã đăng ký tham gia chương trình với khoảng 2,5 megawatt trong số 45 megawatt mà công ty đã hứa với PG & E.

Cuối cùng, Leap nghĩ rằng họ có thể hợp tác trên con đường tới các khu vực khác nơi công ty đang hoạt động, bao gồm Texas và Nam California.

Nest cũng đã trực tiếp làm việc với người tiêu dùng ở Nam California, bao gồm các dự án với các chương trình Nam California Edison, SDG & E, và một thỏa thuận giảm tải cho 50 megawatt với Nam California Edison.

Theo: Techcrunch

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button